CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN HUỲNH PHÁT

Nước Khoáng Vĩnh Hảo

⭐⭐⭐⭐⭐ nước khoáng vĩnh hảo là sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên và nằm sâu trong lòng đất có độ sâu trong lòng đất và chứa nhiều khoáng chất và được kiểm định về an toàn nguồn nước và dây chuyền khép kín, nên các sản phẩm nước uống tinh khiết và nước khoáng vĩnh hảo có vị ngọt tự nhiên dễ uống cho người tiêu dùng hiện nay trên thị trường 

Tổng sản phẩm:
8
Nước Khoáng Vĩnh Hảo Chai 350ML
85.000 đ
Mua theo thùng 24 chai
Nước Khoáng Vĩnh Hảo Chai 500ML
95.000 đ
Mua theo thùng 24 chai
Nước Khoáng Vĩnh Hảo Chai 1,5L
95.000 đ
Mua theo thùng 12 chai
Khoáng Vĩnh Hảo Vivant Chai 500ML
110.000 đ
Mua theo thùng 24 chai
Nước Khoáng Vĩnh Hảo Có Ga Chai 500ML
160.000 đ
Mua theo thùng 24 chai

Quy trình sản xuất nước khoáng vĩnh hảo hiện nay như thế nào ?

Khai thác nguồn nước: khoan và kiểm tra chất lượng nước để đảm bảo an toàn và phù hợp với tiêu chuẩn.

Lọc và tẩy rửa: Nước được lọc qua các hệ thống lọc khác nhau như lọc cát, lọc than hoạt tính và lọc đảo ion để loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn, và các hợp chất hữu cơ không mong muốn. Sau đó, nước được tẩy rửa để loại bỏ các chất còn lại từ quá trình lọc.

Cân bằng khoáng chất: Quá trình này sẽ giúp công ty điều chỉnh thành phần khoáng chất của nước, để nước có thể đáp ứng các tiêu chuẩn về hàm lượng khoáng chất nhất định và cân bằng pH.

Chất khử trùng: Sau khi cân bằng khoáng chất, nước sẽ được xử lý bằng các phương pháp khử trùng như tia cực tím, ozon, hoặc chloramine để diệt vi khuẩn và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Đóng chai và đóng gói: Nước khoáng Vĩnh Hảo sau đó được đóng vào chai hoặc các vỏ đóng gói khác như lon, bình PET hoặc hũ thủy tinh. Trước khi đóng gói, chai và vỏ sẽ được rửa sạch và khử trùng.

Kiểm tra chất lượng: Trước khi đưa ra thị trường, nước khoáng sẽ trải qua quá trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo nó đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn.

Xuất hàng: Sau khi hoàn tất kiểm tra chất lượng, nước khoáng Vĩnh Hảo sẽ được đóng gói và xuất hàng đến các cửa hàng, siêu thị, nhà hàng và khách hàng cuối.

Quy trình này có thể thay đổi tùy thuộc vào công nghệ và tiêu chuẩn chất lượng mà công ty Vĩnh Hảo áp dụng. Để có thông tin cụ thể và chính xác nhất về quy trình sản xuất nước khoáng Vĩnh Hảo, bạn nên tham khảo nguồn thông tin chính thức từ công ty 

Những tác dụng của nước khoáng vĩnh hảo mang lại là gì ? 

Các tác dụng khi sử dụng nước khoáng vĩnh hảo có thể bao gồm những điểm sau đây, tuy nhiên, tôi muốn nhấn mạnh rằng tác dụng cụ thể có thể khác nhau tùy thuộc vào thành phần cụ thể của nước khoáng và tình trạng sức khỏe của từng người:

Cung cấp khoáng chất: Nước khoáng Vĩnh Hảo thường chứa các khoáng chất như canxi, magiê, kali, natri và các vi lượng khác. Những khoáng chất này là cần thiết cho cơ thể để duy trì cân bằng điện giải, hỗ trợ sức khỏe xương và các chức năng sinh lý khác.

Hỗ trợ hệ tiêu hóa: Một số loại nước khoáng có thể giúp hỗ trợ tiêu hóa và trật tự tiêu hóa bằng cách tăng cường hoạt động của tiêu hóa và giúp giảm triệu chứng khó tiêu, táo bón và nổi mụn trứng cá.

Tăng cường sự trao đổi chất: Một số người cho rằng nước khoáng có thể giúp tăng cường quá trình trao đổi chất của cơ thể, giúp giảm cân và duy trì cân nặng khỏe mạnh.

Hỗ trợ tim mạch: Nước khoáng chứa kali có thể có lợi cho sức khỏe tim mạch bằng cách hỗ trợ cơ bắp tim và điều chỉnh huyết áp.

Tái tạo năng lượng: Khi cơ thể bị mất nước do hoạt động thể chất, uống nước khoáng có thể giúp tái tạo năng lượng và giảm nguy cơ mệt mỏi.

Hỗ trợ sức khỏe da: Nước khoáng cung cấp độ ẩm và khoáng chất có thể hỗ trợ sức khỏe da và giảm tình trạng khô da.

Tuy nhiên, nên nhớ rằng tác dụng của nước khoáng có thể khác nhau đối với mỗi người, và không nên coi nước khoáng là một phương thuốc thay thế hoặc phương tiện chữa bệnh. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề sức khỏe cụ thể nào hoặc đang dùng thuốc, nên tham khảo ý kiến của chuyên gia y tế trước khi sử dụng nước khoáng hoặc bất kỳ loại thực phẩm chức năng nào

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN HUỲNH PHÁT

MST: 0314317544

VPGD: 72/23/11 Đường Số 30, Phường 6, Quận Gò Vấp

HOTLINE: (028). 66 591 591 - 0938 760 796

Email: huynhphatwater@gmail.com

Website : huynhphatwater.com

Copyright © 2023 Huỳnh Phát Water

Thiết kế website Webso.vn
    Hỗ Trợ Trực Tuyến