CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN HUỲNH PHÁT

Nước Uống Bidrico

⭐⭐⭐⭐⭐ nước uống bidrico hiện nay là sản phẩm nước tinh khiết được sản xuất bởi công ty TNHH SX & TM Tân Quang Minh cùng với dây chuyền sản xuất tự động nước tinh khiết bình 19 Bidrico tại khu công nghiệp Vĩnh Lộc, xã Vĩnh Lộc A của huyện Bình Chánh thành phố Hồ Chí Minh.

Tổng sản phẩm:
4
Nước Uống Bidrico Chai 350ML
85.000 đ
Mua theo thùng 24 chai
Nước Uống Bidrico Chai 500ML
90.000 đ
Mua theo thùng 24 chai

Hiện nay quy trình sản xuất nước uống đóng bình bidrico như thế nào ? 

Xử lý nước nguồn: Nước nguồn được thu thập từ nguồn nước sạch, như nguồn ngầm hoặc nước máy. Nước này được lọc và qua các bước xử lý để loại bỏ tạp chất và vi khuẩn.

Lọc và khử trùng: Nước nguồn sau khi được xử lý sẽ được lọc qua các hệ thống lọc khác nhau, bao gồm lọc cát, lọc than hoạt tính và lọc màng RO (Reverse Osmosis). Sau đó, nước được khử trùng để tiêu diệt các tác nhân gây bệnh và vi khuẩn.

Chuẩn bị nước uống: Sau khi nước đã qua quá trình lọc và khử trùng, nước được trộn với các thành phần khác nhau như đường, muối, vitamin, chất chống oxy hóa, và các hương liệu hoặc chất tự nhiên khác để tạo ra các loại nước uống khác nhau của Bidrico.

Khử trùng chai và lọ: Trước khi đổ nước vào chai hoặc lọ, chúng sẽ được làm sạch và khử trùng bằng cách sử dụng nhiệt độ cao hoặc các phương pháp hóa học để đảm bảo vệ sinh và an toàn thực phẩm.

Đóng chai và đóng lọ: Nước uống Bidrico sau khi đã được chuẩn bị sẽ được đổ vào chai hoặc lọ thích hợp. Quá trình đóng chai và đóng lọ thường được thực hiện tự động để đảm bảo độ chính xác và hiệu quả cao.

Kiểm tra chất lượng: Trước khi đưa sản phẩm ra thị trường, mẫu từ các lô sản phẩm sẽ được kiểm tra chất lượng để đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn và yêu cầu chất lượng của Bidrico.

Đóng gói và vận chuyển: Sau khi kiểm tra chất lượng, nước uống Bidrico sẽ được đóng gói và chuẩn bị cho quá trình vận chuyển đến các điểm bán lẻ và các điểm phân phối.

Lưu ý rằng quy trình sản xuất có thể thay đổi theo thời gian và có thể có sự khác biệt giữa các nhà sản xuất nước uống khác nhau. Để biết thông tin cụ thể và chính xác về quy trình sản xuất nước uống Bidrico, bạn nên liên hệ trực tiếp với công ty

Những lợi ích khi uống nước tinh khiết bidrico là gì ?

Cung cấp nước sạch và an toàn: Nước uống Bidrico thông qua quy trình xử lý và kiểm tra chất lượng có thể cung cấp một nguồn nước sạch và an toàn cho sức khỏe con người. Việc uống nước sạch giúp ngăn ngừa các bệnh do nước ô nhiễm gây ra.

Bổ sung khoáng chất: Nước uống có thể được bổ sung thêm các khoáng chất như canxi, magie, kali và natri, giúp duy trì cân bằng điện giải trong cơ thể và hỗ trợ hoạt động của các cơ quan và hệ thống trong cơ thể.

Đáp ứng nhu cầu thể lực: Uống đủ lượng nước trong ngày giúp duy trì đủ lượng nước trong cơ thể, giúp cơ thể hoạt động tốt hơn và giảm nguy cơ mệt mỏi do thiếu nước.

Hỗ trợ chức năng tiêu hóa: Uống nước có thể giúp tiêu hóa và hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn, giúp cải thiện sức khỏe tiêu hóa.

Tăng cường quá trình trao đổi chất: Nước uống có thể giúp tăng cường quá trình trao đổi chất trong cơ thể, hỗ trợ quá trình giảm cân và duy trì cân nặng.

Giảm nguy cơ đái tháo đường: Uống đủ lượng nước mỗi ngày có thể giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường.

Lưu ý rằng các lợi ích này có thể phụ thuộc vào chất lượng và thành phần của nước uống cũng như tập thể dục và chế độ ăn uống tổng thể của mỗi người. Nếu bạn quan tâm đến lợi ích cụ thể của nước uống Bidrico hoặc bất kỳ loại nước uống nào, hãy tìm hiểu thông tin từ nguồn tin cậy hoặc tham khảo ý kiến của chuyên gia y tế.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN HUỲNH PHÁT

MST: 0314317544

VPGD: 72/23/11 Đường Số 30, Phường 6, Quận Gò Vấp

HOTLINE: (028). 66 591 591 - 0938 760 796

Email: huynhphatwater@gmail.com

Website : huynhphatwater.com

Copyright © 2023 Huỳnh Phát Water

Thiết kế website Webso.vn
    Hỗ Trợ Trực Tuyến