CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN HUỲNH PHÁT

Nước Uống Ion Life

⭐⭐⭐⭐⭐ Nước ion life kiềm với các tên gọi khác nhau như nước uống kiềm cũng như nước uống ion kiềm giàu Hydro đây là loại nước uống được nghiên cứu và phát triển tại Nhật Bản nên các sản phẩm nước uống ion life có vị ngọt tự nhiên dễ uống cho người tiêu dùng hiện nay trên thị trường 

Tổng sản phẩm:
4
Nước Uống Ion Life Chai 350ML
126.000 đ
Mua theo thùng 24 chai
Nước Uống Ion Life Chai 450ML
146.000 đ
Mua theo thùng 24 chai
Nước Uống Ion Life Chai 1,25L
146.000 đ
Mua theo thùng 12 chai

Những quy trình sản xuất nước uống ion life hiện nay như thế nào ? 

Hiện nay về quy trình sản xuất nước uống ion hoặc nước uống kiềm nếu bạn quan tâm và nếu quy trình này sẽ bao gồm một số bước sau:

Xử lý nước nguồn: Nước nguồn ban đầu sẽ được thu thập và xử lý để loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn, hoặc hợp chất có thể gây hại.

Tăng pH: Quy trình sản xuất nước uống ion hoặc nước uống kiềm thường liên quan đến tăng pH của nước, làm cho nó kiềm hoặc có tính chất kiềm hơn.

Ion hóa: Nước có thể được ion hóa để tạo ra các ion dương như calci, magie, kali, natri, và các khoáng chất khác có lợi cho sức khỏe.

Lọc và lọc thêm: Nước sẽ được lọc qua các hệ thống lọc để loại bỏ các tạp chất còn lại và làm sạch hơn.

Cân bằng khoáng chất: Các chất khoáng và vi lượng có thể được thêm vào nước để tăng cường giá trị dinh dưỡng và cân bằng khoáng chất.

Đóng chai: Sau khi qua các bước xử lý và tinh chế, nước sẽ được đóng vào chai hoặc bình lớn để bảo quả

Những tác dụng của nước uống ion life hiện nay là gì ? 

Tuy nhiên, nước uống ion hoặc nước uống kiềm thông thường được biết với một số lợi ích tiềm năng cho sức khỏe. Dưới đây là một số tác dụng của nước uống ion life mang lại cho người tiêu dùng hiện nay như sau 

Cung cấp năng lượng: Nước ion kiềm có thể giúp cung cấp năng lượng cho cơ thể và giúp giảm cảm giác mệt mỏi.

Tăng cường chức năng tiêu hóa: Nước ion kiềm ion life có thể giúp cân bằng độ pH trong dạ dày và giúp tăng cường chức năng tiêu hóa.

Chống oxy hóa: Các sản phẩm nước ion life thường được quảng cáo với khả năng chống oxy hóa, giúp loại bỏ các gốc tự do gây hại trong cơ thể.

Giúp cân bằng pH cơ thể: Nước uống kiềm có thể giúp cân bằng độ pH trong cơ thể, hỗ trợ việc duy trì môi trường kiềm và hạn chế tác động của môi trường axit.

Hỗ trợ hệ thống miễn dịch: Một số nghiên cứu cho thấy rằng nước uống ion life kiềm có thể hỗ trợ hệ thống miễn dịch, giúp cơ thể đối phó với vi khuẩn và bệnh tật.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN HUỲNH PHÁT

MST: 0314317544

VPGD: 72/23/11 Đường Số 30, Phường 6, Quận Gò Vấp

HOTLINE: (028). 66 591 591 - 0938 760 796

Email: huynhphatwater@gmail.com

Website : huynhphatwater.com

Copyright © 2023 Huỳnh Phát Water

Thiết kế website Webso.vn
    Hỗ Trợ Trực Tuyến