CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN HUỲNH PHÁT

Nước Uống Satori

⭐⭐⭐⭐⭐ Nước uống satori là sản phẩm nước uống tinh khiết được sử dụng công nghệ hoàn lưu khoáng là sRO nó sẽ giúp lại một phần hàm lượng khoáng tự nhiên có trong nước, giúp nước có vị ngọt tự nhiên dễ uống cho người dùng hiện nay tốt nhất 

Tổng sản phẩm:
5
Nước Uống Satori Chai 350ML
90.000 đ
Mua theo thùng 24 chai
Nước Uống Satori Chai 500ML
100.000 đ
Mua theo thùng 24 chai
Nước Uống Sattori Chai 1,5L
115.000 đ
Mua theo thùng 12 chai

Quá trình sản xuất và đóng bình nước uống satori như thế nào ? 

Xử lý nguồn nước: Nước uống satori đóng bình đầu tiên cần có nguồn nước sạch và an toàn. Nhà sản xuất sẽ xử lý nguồn nước này để đảm bảo loại bỏ tạp chất, vi khuẩn, vi sinh vật và các hợp chất có thể gây hại.

Lọc và khử trùng: Nước sau khi xử lý sẽ trải qua các bước lọc và khử trùng để loại bỏ các tạp chất và vi sinh vật còn sót lại.

Trộn và bổ sung thành phần (tùy chọn): Tùy thuộc vào loại nước uống, nhà sản xuất có thể thêm các thành phần bổ sung như đường, chất điện giải, vitamin, khoáng chất hoặc các hương liệu tự nhiên để cải thiện hương vị và giá trị dinh dưỡng của sản phẩm.

Đóng chai: Sau khi quá trình xử lý và bổ sung hoàn tất, nước uống satori sẽ được đóng vào chai hoặc bình sứ, nhựa hoặc thủy tinh, tuỳ thuộc vào loại nước và yêu cầu của nhà sản xuất.

Đóng nắp: Chai nước sẽ được đậy nắp chặt để đảm bảo sự an toàn và ngăn chặn sự ôxi hóa hoặc nhiễm khuẩn.

Kiểm tra chất lượng: Trước khi xuất xưởng, các chai nước sẽ được kiểm tra chất lượng để đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng.

Đóng gói và vận chuyển: Sau khi kiểm tra chất lượng, nước uống satori sẽ được đóng gói vào các thùng carton hoặc pallet để tiếp tục giai đoạn vận chuyển và phân phối.

Việc uống nước satori hằng ngày có tác dụng tốt cho sức khoẻ không ?

Tuy nhiên, trong ngành thức uống tổng hợp và nước uống chức năng nói chung, một số lợi ích thông thường có thể bao gồm:

Cung cấp năng lượng: Nước uống Satori có thể chứa thành phần giúp cung cấp năng lượng cho cơ thể, giúp bạn tỉnh táo và sảng khoái hơn trong suốt ngày.

Bổ sung dưỡng chất: Một số sản phẩm nước uống chức năng có thể chứa các thành phần bổ sung dưỡng chất như vitamin, khoáng chất và các chất chống oxy hóa để hỗ trợ sức khỏe tổng thể.

Giải khát: Nước uống Satori có thể là một cách tốt để giải khát trong những ngày nóng bức hoặc sau khi tập luyện.

Hỗ trợ chức năng cơ thể: Có thể có những thành phần đặc biệt trong nước uống Satori có thể hỗ trợ chức năng cụ thể của cơ thể như hệ tiêu hóa, hệ miễn dịch, hoặc quá trình phục hồi sau tập luyện.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN HUỲNH PHÁT

MST: 0314317544

VPGD: 72/23/11 Đường Số 30, Phường 6, Quận Gò Vấp

HOTLINE: (028). 66 591 591 - 0938 760 796

Email: huynhphatwater@gmail.com

Website : huynhphatwater.com

Copyright © 2023 Huỳnh Phát Water

Thiết kế website Webso.vn
    Hỗ Trợ Trực Tuyến